x
Tư vấn 24/7: 0901809888
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu Takashi Việt Nam

Takashi là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tự động thông minh.

Giới thiệu Takashi Việt Nam

Takashi là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tự động thông minh. Với nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, Takashi luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

1.Lịch sử hình thành phát triển

Takashi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị tự động phục vụ tiêu dùng và xây dựng dân dụng, bao gồm máy sấy quần áo, máy khử khuẩn, thang xếp và giàn phơi thông minh Takashi. Công ty được thành lập vào tháng 2 năm 2010 tại tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Sau 10 năm phát triển, Takashi đã mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc và Việt Nam. Công ty tiếp tục duy trì tinh thần sáng tạo và nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn cầu.

Với sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Văn Chu, Takashi Việt Nam tự hào là một trong những thành viên quan trọng của tập đoàn Takashi. Takashi Việt Nam đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để đạt được mục tiêu đó, Takashi Việt Nam luôn đầu tư nghiêm túc vào việc phát triển đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cải tiến quy trình sản xuất và kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Takashi tại các quốc gia:

Takashi Nhật Bản

Takashi Trung Quốc


Takashi India

Takashi Việt Nam

2. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

2.1: Sứ mệnh của Takashi
Sứ mệnh của Takashi là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, giúp họ tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty cam kết đưa ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

2.2: Tầm nhìn của Takashi 

Tầm nhìn của Takashi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử và gia dụng, không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Công ty hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đồng thời mang đến lợi ích cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và các đối tác kinh doanh. Takashi cũng cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh một cách bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng địa phương.

2.3: Giá trị cốt lõi của Takashi

  1. Chất lượng cao: Takashi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ.

  2. Trung thực và minh bạch: Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh một cách trung thực, minh bạch, tuân thủ luật pháp và các quy định địa phương.

  3. Tôn trọng đạo đức: Takashi xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp và giữ vững giá trị đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

  4. Phát triển bền vững: Công ty cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội và môi trường.

  5. Chuyên nghiệp và phát triển nhân viên: Takashi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giúp họ phát triển sự nghiệp trong công ty.

 

Đối tác của chúng tôi
Số điện thoại
0.67656 sec| 832.594 kb